Dây neo tàu PP và PE chất lượng cao, giá rẻ tại Việt Nam

Dây neo tàu với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu dây neo tàu chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và đơn đặt hàng của Qúy khách, cung ứng các dòng sản phẩm gồm:

Dây neo tàu với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu dây neo tàu chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng và đơn đặt hàng của Qúy khách, cung ứng các dòng sản phẩm gồm:

  1. Dây thừng PP: 3 tao, 4 tao, 8 tao…
  2. Dây thừng PE: 3 tao, 4 tao, 8 tao…

Dây neo tàu hay còn gọi dây buộc tàu là loại dây thừng nhựa có độ bền chắc và lực kéo đứt lớn.Sản phẩm được ứng dụng chung trong các ngành khai thác, đánh bắt thủy hải sản, đặc biệt là ở cảng biển nước sâu, dùng neo giữ tàu thuyền tại các bến cảng và trong công nghiệp vận tải biển nói chung.

 

Các đặc tính nổi bật của dây neo tàu:

  1. Khả năng chống mài mòn cao.
  2. Độ bền cao hơn 10% so với các loại dây thông thường.
  3. Lực kéo đứt lớn, chống lại các tác hại của tia cực tím, bền bỉ trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  4. Dây neo tàu được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như: sợi polypropylene, nylon, polyetylen… cho chất lượng vượt trội chống lại các tác động mài mòn, tia cực tím, độ bền cao hơn 10% so với loại cáp thông thường.

Đặc biệt, dây neo tàu không ngấm nước hay bị mục khi tiếp xúc lâu ngày trong nước. Sản phẩm có khả năng chống lại sự ăn mòn axit, alkali và hầu hết các loại hóa chất khác. Trong đó, phổ biến nhất là loại dây neo tàu dùng trong ngành công nghiệp hàng hải với các loại kích cỡ từ 8mm đến 100 mm, đa dạng màu sắc bắt mắt.

Cáp thép xây dựng chuyên nhập khẩu, kinh doanh vật liệu, phụ kiện cáp thép xây dựng và dây neo tàu chất lượng caođược ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực:  thể thao, công nghiệp, nông nghiệp dùng làm dây neo tàu, buộc tàu, giềng lưới đánh cá, dây giềng bao container… Sản phẩm dây neo tàu hiện được chúng tôi phân phối trên toàn quốc với giá thành cạnh tranh, hợp lý.

HOTLINE
0919 364 179