Dây cáp cẩu trục mềm dẻo và độ linh hoạt cao

cap cau truc

Dây cáp cẩu trục là loại cáp thép 6×36 gồm 36 sợi cáp thép chịu lực cao được bện thành một tao cáp lớn có độ bền cực tốt, một sợi cáp hoàn chỉnh sẽ gồm 6 tao cáp xoắn lại thành một sợi cáp lớn. Dây cáp cẩu trục thường được sử dụng trong ngành công nghiệp vận tải hàng hóa, trong các xí nghiệp bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa,…do có độ mềm dẻo và tính linh hoạt cao, khả năng bám và khả năng tự bảo vệ của cáp trước điều kiện thời tiết rất tốt.

Sản phẩm có lực chịu tải cao, nhiều kích thước từ: 22mm đến 52mm tùy thuộc vào tiêu chuẩn, tải trọng của từng loại cẩu trục khác nhau. Dây cáp cẩu trục thường được sử dụng trong ngành công nghiệp vận tải hàng hóa, trong các xí nghiệp bốc dỡ, nâng hạ hàng hóa…

Cáp thép xây dựng chuyên cung cấp các loại cáp như: cáp mạ kẽm, cáp thép chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông,…và phụ kiện cáp thép như: ma ní, khóa cáp, tăng đơ,… với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,…với đầy đủ chứng nhận CO, CQ, đảm bảo uy tín, chất lượng.

HOTLINE
0919 364 179