Dây cáp cẩu Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Cáp chống xoắn 35x7

Cáp cẩu Hàn Quốc do Công Ty Lê Hà Vi Na cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng cáp thép nổi tiếng ở Hàn Quốc như: DSR, Kiswire, Manho, Chungwoo,…có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ, đảm bảo chất lượng, chuẩn loại và giá cả cho khách hàng.

Cáp cẩu Hàn Quốc là loại cáp thép thường có quy cách 6×36+IWRC, 6×36+FC, sợi cáp được cấu tạo gồm có 6 tao cáp bện thành 1 sợi cáp lớn, mỗi tao gồm có 36 sợi thép nhỏ được liên kết lại với nhau rất bền chặt, bên trong có lõi bố hoặc lõi thép, có tác dụng tăng cường khả năng chịu tải cho sợi cáp. “Cáp cẩu Hàn Quốc” có độ mềm dẻo và tính linh hoạt cao, với chất lượng và độ bền cực tốt, bên trong lõi có 1 sợi chỉ được khắc tên hãng sản xuất. Sản phẩm thường được sử dụng trong ngành công nghiệp nặng, xếp dỡ, nâng hạ, khai thác mỏ, làm dây tải trọng cho cần trục, cần cẩu,…

cáp cẩu hàn quốc

Cáp thép cẩu Hàn Quốc có những đặc điểm sau:

  • Bề mặt sợi cáp sáng bóng, được mạ kẽm hoặc không mạ
  • Được sản xuất từ thép cacbon, sợi cáp linh hoạt có độ bền cao, khả năng chịu lực cực tốt
  • Bên trong lõi sợi cáp có sợi chỉ được khắc tên hãng sản xuất
  • Đa dạng kích thước từ: 10mm – 32mm đáp ứng phù hợp với tải trọng của từng loại hàng hóa

Cáp thép xây dựng chuyên cung cấp các loại cáp thép như: cáp mạ kẽm, cáp thép chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông,…và phụ kiện cáp thép như: ma ní, khóa cáp, tăng đơ,… với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhập từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ,…với đầy đủ chứng nhận CO, CQ, đảm bảo uy tín, chất lượng.

HOTLINE
0919 364 179