Cáp vải Hàn Quốc nhiều loại khác nhau bán tại Hà Nội

Cáp vải nâng hàng 10 tấn

Cáp vải Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.Cáp có trọng lượng nhẹ, độ bền cao, bề mặt nhám chống trượt tốt, thích hợp dùng để cẩu nhiều loại hàng hóa.

Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm cáp cẩu vải. Tuy nhiên, cáp cẩu vải Hàn Quốc luôn được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến trong các dây chuyền sản xuất, vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tại các công trường, nhà xưởng, kho bãi…

Ưu điểm nổi bật nhất phải kể đến của cáp vải là đặc tính nhẹ, bền, chắc, chống hóa chất và dầu, vận hành an toàn phù hợp với nhiều loại hàng hóa và tải trọng.

Chúng tôi phân phối cho thị trường đa dạng các chủng loại cáp vải với các thông số:

  • Cáp vải cẩu hàng 2 tấn, dài 4m, bản rộng 50mm.
  • Cáp vải cẩu hàng 3 tấn 6m
  • Cáp vải cẩu hàng 4 tấn 4m
  • Cáp vải cẩu hàng 4 tấn, dài 6m, bản rộng 10cm.
  • Cáp vải cẩu hàng 8 tấn, dài 4m, bản rộng 20cm…

Ngoài ra, cáp vải còn có hình thức đẹp, mang tính thẫm mĩ cao với đa dạng màu sắc bắt mắt: xanh lá, xám, vàng, xanh da trời… có thể chịu được các tải trong an toàn lên đến 12 hay 14 tấn. Sản phẩm nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất Hàn Quốc, dệt theo đúng chỉ tiêu, hệ số an toàn, ứng dụng linh hoạt trong từng tải trọng khác nhau của hàng hóa.

HOTLINE
0919 364 179